เมนูอาหารเจ สับปะรดผัดเห็ดหูหนูเจ
สับปะรดหั่น 1 ถ้วย
เห็ดหูหนู 5 ดอก
เก๋ากี้ 2 ช้อนโต๊ะ
แป้งข้าวโพดละลายน้ำ 1/2 ช้อนโต๊ะ
เกลือ 1 ช้อนชา
เห็ดหูหนู 5 ดอก
เก๋ากี้ 2 ช้อนโต๊ะ
แป้งข้าวโพดละลายน้ำ 1/2 ช้อนโต๊ะ
เกลือ 1 ช้อนชา
วิธีการทำ สับปะรดผัดเห็ดหูหนูเจ
1. ล้างเห็ดหูหนูให้สะอาด ฉีกเป็นแผ่น ๆ และล้างเก๋ากี้ให้สะอาด
2. ผัดเห็ดหูหนูก่อน แล้วจึงใส่สับปะรดลงไปผัดด้วยกัน ใส่เกลือ เก๋ากี้ และน้ำเปล่านิดหน่อยลงไปผัดด้วยกัน
3. ใส่แป้งข้าวโพดที่ละลายน้ำแล้ว คนให้เข้ากัน พร้อมเสิร์ฟ
Canada gås Dame lønnsom jakke
canada goose jakke norge
2. ผัดเห็ดหูหนูก่อน แล้วจึงใส่สับปะรดลงไปผัดด้วยกัน ใส่เกลือ เก๋ากี้ และน้ำเปล่านิดหน่อยลงไปผัดด้วยกัน
3. ใส่แป้งข้าวโพดที่ละลายน้ำแล้ว คนให้เข้ากัน พร้อมเสิร์ฟ
Canada gås Dame lønnsom jakke
canada goose jakke norge
ขอบคุณภาพประกอบ : อินเตอร์เน็ต
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น